Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

28/08/2018 10:19:24 AM | 497

Hùng Phát cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Mời đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
valihungphat.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà valihungphat.vn thu thập bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ:

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được valihungphat.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân, valihungphat.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  Cskh@hungphatvn.vn/Kinhdoanh@hungphatvn.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Hùng Phát
Địa chỉ: Thôn Gia Cốc, Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0966912268 - 0949872898  
Website: valihungphat.vn
Email: Cskh@hungphatvn.vn/Kinhdoanh@hungphatvn.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
valihungphat.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: Cskh@hungphatvn.vn/Kinhdoanh@hungphatvn.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0966912268 - 0949872898  
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu valihungphat.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng.
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Hùng Phát

Địa chỉ: Thôn Gia Cốc, Xã Kiêu Kỵ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0966912268 - 0949872898  
Email: Cskh@hungphatvn.vn/Kinhdoanh@hungphatvn.vn

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên, Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại valihungphat.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật valihungphat.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. valihungphat.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
valihungphat.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của valihungphat.vn, vui lòng liên hệ qua số hotline 0966912268 - 0949872898  hoặc email: Cskh@hungphatvn.vn/Kinhdoanh@hungphatvn.vn


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

© 2018 Copyright by valihungphat.vn. All rights reserved. Đang online: 4   Tổng truy cập: 105,037