Home

Vali Hùng Phát

Vali Hung Phat

Công ty Cổ Phần Hùng Phát được thành lập vào tháng 2 năm 2006. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, được đông đảo quý khách hàng, các Doanh Nghiệp tin tưởng và ủng hộ. Hùng Phát ngày một phát triển hơn, không ngừng học hỏi, nỗ lực tìm tòi, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến mẫu mã để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Sở hữu kho bãi, nhà xưởng có diện tích hơn 5000m² để tập trung sản xuất. Được chia làm các khu riêng biệt vali vải - vali nhựa, phân tầng thông minh để làm kho chứa hàng một cách tối đa và hiệu quả nhất.
Đội ngũ quản lí, nhân viên lên tới hơn 166 người, cho ra thị trường hơn 1000 sản phẩm chất lượng... mỗi ngày.
Dây truyền sản xuất được theo dõi tỉ mỉ từng công đoạn, khoa học, logic, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.
Sản xuất vali vải, vali nhựa, túi trống kéo trên nhiều chất liệu, màu sắc, mẫu mã, hình thức đa dạng và phong phú. Với giá cả phải chăng, để Khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.
Không chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm trên toàn quốc mà Hùng Phát còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng hợp đồng: vali du lịch, vali xuất khẩu lao động, vali các làm quà tặng cho các doanh nghiệp - ngân hàng - tổ chức - cá nhân làm quà tặng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hot news

Tips for parents to choose suitcases for children
How to choose the best suitcase pull when studying abroad
How to choose suitcase pull the feng shui travel to bring good luck
© 2018 Copyright by valihungphat.vn. All rights reserved. Currently online: 2   Total visits: 96,133