Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

28/08/2018 9:23:03 AM | 476

Tầm nhìn:

Định hướng trở thành một Công ty có thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vali kéo, túi kéo, túi du lịch. Xây dựng cho mình những thương hiệu mạnh, khẳng định vị thế của Công ty cũng như khẳng định chất lượng hàng Việt Nam, nhằm không chỉ chiếm thị phần trong nước mà còn có thể vươn xa để xuất khẩu ra nước ngoài.

“Kiến tạo giá trị Việt” là Slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới. 

Nhiệm vụ:

Hùng Phát luôn tin rằng các yếu tố và nhân tố cốt lõi để một doanh nghiệp thành công chính là quản lý các nguồn lực. Nhiệm vụ của chúng tôi là không ngừng phát triển mẫu mã, đa dạng sản phẩm, nâng cao năng suất song song với nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm xây dựng lòng tin và uy tín đối với khách hàng.

Đa dạng mẫu mã, nâng cao năng suất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng cho mình những thương hiệu mạnh, khẳng định vị thế của công ty cũng như khẳng định chất lượng hàng Việt Nam, để không chỉ chiếm thị phần trong nước mà còn có thể vươn xa xuất khẩu ra nước ngoài.

Đối với thị trường: Hùng Phát luôn ý thức cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đối với các đối tác: Hùng Phát đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Hùng Phát đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Công ty luôn luôn xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín, chất lượng, phát triển bền vững.

Triết lý của chúng tôi:

Luôn coi khách hàng là trung tâm.

Nhu cầu của khách hàng là mục đích hướng tới.

Góp ý hay phàn nàn của khách hàng là gương chiếu để nhìn lại mình.

Sự hài lòng của khách hàng là mới là thành công thực sự.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục

© 2018 Copyright by valihungphat.vn. All rights reserved. Đang online: 7   Tổng truy cập: 96,170